Thiết kế nội thất chung cư Lavela – Anh Mạnh

 • Thiết kế nội thất chung cư Lavela – Anh Mạnh

  Thiết kế nội thất chung cư Lavela – Anh Mạnh

  Thiết kế nội thất chung cư Lavela – Anh Mạnh

  Chung cư Lavela tọa lạc tại trên đường Lý Chính Thắng – Quận 3 – Tp. HCM. Chung cư có diện tích hơn 1.7 ha trong khu vưc phát triển kinh tế năng động nhất phía Đông.

   

  Đây chính là trung tâm trục giao thoa kết nối với các quận phát triển mạnh như: Quận 1, Quận 10, Quận Tân Bình, …Với thế mạnh nằm ngay tại giao lộ lớn, các dự án bất động sản nằm trên vùng đất dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm. Mạng lưới giao thông thông thoáng và đồng bộ của khu vực phía Đông chính là tiền đề để những luồng sinh khí tốt lành của đất trời được lưu chuyển mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho mảnh đất này.

  Gam màu xanh pastel được sử dụng cho nội thất chung cư này mang đến một màu sắc tự nhiên, mới lạ và thú vị hơn trong việc thiết kế nội thất chung cư hiện đại. Trang trí cho căn hộ được kết hợp màu sắc hoàn hảo, có tính thống nhất nội thất. Chất liệu được lựa chọn nội thất làm bằng gỗ công nghiệp có độ chắc chắn. Bố trí các khoảng không gian sử dụng một cách hợp lý, tính toán mặt bằng công năng tỉ mỉ đảm bảo không gian sống của gia đình. Căn hộ với những đường nét hiện đại, đẹp mắt cho thiết kế nội thất nhà ở.

  Bước vào căn hộ là không gian cửa ra vào, nơi đặt tủ đựng giầy giúp cho không gian màu sắc lựa chọn hoàn hảo. Tủ trên và tủ dưới được sử dụng đem đến sự tiện ích cho gia đình. Phần giữa được trang trí khu vực ra vào một cách hiệu quả, chiếc gương nhỏ tạo được cảm giác khơi nới diện tích được rộng tãi hơn.

  Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công vui lòng liên hệ : HOTLINE : 0938 922 171

  Tương tác qua :  ZALO  –  FACEBOOK

  Không có bình luận.

  Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *