Thiết kế nội thất chung cư Sunshine Riverside – Cô Hoa

 • Thiết kế nội thất chung cư Sunshine Riverside – Cô Hoa

  Thiết kế nội thất chung cư Sunshine Riverside – Cô Hoa

  Thiết kế nội thất chung cư Sunshine Riverside – Cô Hoa

  Chung cư Sunshine Riverside nằm trong tổng thể khu đô thị quốc tế Ciputra –  nơi đây được đánh giá là một trong những khu đô thị đẳng cấp nhất Việt Nam. Được tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ – Quận 7- Tp. HCM, thông qua giá trị tổng thể về chất lượng môi trường sống và các dịch vụ, tiện ích hoàn hảo.

  nội thất phòng khách căn hộ

  Mặt khác, nơi đây còn quy tụ một cộng đồng dân cư giàu có, văn minh và tri thức – những giá trị hữu hình đã kiến tạo nên đẳng cấp của một khu dân cư thượng lưu.Sunshine Riverside: nằm sát ngay ở phía bờ Nam sông sài gòn, trên mảnh đất nổi tiếng, được coi là vùng địa linh thiên cổ của Tp.

  mẫu nội thất phòng ngủ

  Tọa lạc ở vị trí có thể coi là trung tâm của khu vực “Đầu rồng”, chung cư Sunshine Riverside mở tầm nhìn không gian ra khu vực Sông Sài Gòn thơ mộng, thừa hưởng tất cả những vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh khu vực này, cũng như các điều kiện môi sinh thoáng đãng, trong lành.

  mẫu nội thất phòng ngủ căn hộ

  Gam màu xanh được sử dụng cho căn hộ mang đến sự mới lạ và bắt mắt cho toàn bộ nội thất chung cư này. Nội thất được sử dụng gam màu xanh làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian nội thất căn hộ chung cư được trở nên thú vị, với sự kết hợp tông màu trắng chủ đạo một cách hòa quyện tinh tế, hiện đại trong nó.

  mẫu nội thất phòng bếp

  Bước vào căn hộ là không gian được bố trí tủ đựng giầy, bố trí phía trên là chiếc gương hình chữ nhật mang đến cho không gian có được cảm giác rộng rãi, khơi nới diện tích sử dụng ngay từ khi bước vào căn hộ. Không gian được sử dụng kết hợp giữa gam màu xanh điểm nhấn với tông màu trắng chủ đạo toát lên được một vẻ đẹp kiều diễm mà không có thiết kế nội thất nào sánh được với nó về độc đáo, lạ mắt này.

  mẫu phòng bếp

  Bên cạnh là giá treo trang trí hoặc có chức năng để lưu trữ đồ vật. vái những thiết kế nội thất đơn giản cho căn hộ thêm phần rộng hơn, nhưng điều quan trọng nội thất trong căn hộ không kém phần sang trọng.

  mẫu nội thất phòng tắm

  Thiết kế và Thi công Nội Thất Việt Tú

  Không có bình luận.

  Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *